Quy trình san lấp mặt bằng Bình Dương tại công ty Đức Tiến

Giai Phong Mat Bang 2

Như chúng ta đã biết, mọi công trình xây dựng đều cần san lấp mặt bằng. Ngày nay, nhu cầu san lấp mặt bằng cũng tăng lên. Ở các tỉnh thành phố đặc biệt là Bình Dương do nhiều đặc điểm của địa hình khác nhau nên việc sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng Bình Dương là vô cùng cần thiết.

Bước 1: Giải phóng mặt bằng

Công việc đầu tiên mà bạn cần làm là dọn sạch toàn bộ khu vực như cây cối, chướng ngại vật,… bạn phải đốt hoặc dọn dẹp để giải phóng mặt bằng.

Giai Phong Mat Bang
Giải phóng mặt bằng

Bước 2: Loại bỏ lớp đất trên cùng

Trong quá trình san lấp mặt bằng, việc loại bỏ lớp đất trên cùng có chứa sỏi, rác, cây cỏ,… là rất quan trọng. Sau đó bạn cần đảm bảo các biện pháp thoát nước cho toàn bộ bề mặt xây dựng.

Bước 3: Tiến hành đào đất

Hãy chắc chắn rằng khi bạn đào đất, phải đảm bảo độ sâu theo bản vẽ và cũng cần chú ý đến điều kiện kinh tế của chủ sở hữu.

Bước 4: Tiến hành lấp đất như thế nào?

Khi tiến hành lắp đặt đất trong quá trình san lấp mặt bằng, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các công việc đắp bao gồm cả mặt đất và đắp chân taluy. Cũng nên nhớ rằng không được phép lắp đất ở bất kỳ vị trí nào nếu không có sự chấp thuận và kiểm tra của nhà đầu tư.

Bước 5: Công tác dầm

Để đảm bảo quá trình san lấp mặt bằng diễn ra thuận lợi, bạn cần chú ý đến công việc của dầm đất. Trước tiên là kiểm tra biểu đồ lu, công lu cũng như các tính năng vận hành của thiết bị. Và hãy nhớ rằng trước khi bắt đầu dầm, hãy chắc chắn rằng vật liệu được trải ra và kiểm soát độ ẩm tốt.

Giai Phong Mat Bang 1
Thực hiện công tác dầm đất

Bước 6: Tiến hành thi công rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước thi công sẽ được bố trí dọc theo mép của diện tích sàn, khoảng cách tốt nhất là khoảng 3m tính từ mép sàn. Toàn bộ hệ thống rãnh trên chỉ phục vụ chủ yếu cho công tác nền móng trong quá trình xây dựng, sau này có thể được tận dụng làm rãnh thoát nước cho ngôi nhà của bạn.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu

Kiểm tra độ dốc ngang và dọc, chiều cao của mặt đất, chất lượng kè cũng như khối lượng thể tích khô. Kích thước hình dọc chú ý đến các vấn đề này và kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng quá trình san lấp diễn ra chuẩn nhất có thể.

Với quy trình san lấp mặt bằng được chia sẻ ở trên bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của công ty Đức Tiến. Vì thế nếu bạn có nhu cầu san lấp mặt bằng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.