Phương pháp đào móng nhà phổ biến hiện nay

Phuong Phap Dao Mong Nha Pho Bien Hien Nay 2

Để có được một công trình hoàn thiện chắc chắn và an toàn thì móng nhà là một trong những yếu tố chủ chốt. Nếu móng nhà chắc chắn thì ngôi nhà của bạn mới bình yên trước điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên, cũng như không bị sạt lở trong khi mưa bão. Vậy nên, để thi công công một công trình, cần chú ý lựa chọn phương pháp đào móng nhà phù hợp để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thực hiện.

Phương pháp đào móng nhà bằng máy

Hiện nay phương pháp sử dụng máy để đào móng nhà đang được áp dụng phố biến nhất. Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị hỗ trợ đào móng nhà với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích công trình để có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Phuong Phap Dao Mong Nha Pho Bien Hien Nay
Đào móng nhà nhờ vào máy móc

Cùng với đó, nếu biết cách kết hợp giữa đào thủ công cùng sử dụng máy móc sẽ giúp đào móng nhà nhanh chóng hơn, giảm bớt sức lao động. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này chính là chỉ sử dụng cho những công trình nằm ở vị trí thuận lợi có thể đưa máy vào được.

Phương pháp thi công đào móng nhà bằng thủ công

Đối với những công trình có vị trí không thuận lợi, không thể đưa được máy vào để thi công thì phương pháp thủ công để đào móng nhà là phù hợp nhất, tuy có mất nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên, nếu chủ nhà lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp thì việc áp dụng phương pháp thủ công này diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng.

Phuong Phap Dao Mong Nha Pho Bien Hien Nay 1
Đào móng nhà bằng phương pháp thủ công

Trên đây là 2 phương pháp đào móng nhà phổ biến hiện nay để mọi người có thể lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên đào móng nhà chuyên nghiệp, uy tín thì Đức Tiến là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để được tư vấn chu đáo hơn về dịch vụ đào móng nhà, cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập vào website: https://ducphabetongbinhduong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0979.576.100 để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.