Những khó khăn thường gặp phải trong ngành đục phá bê tông Bình Dương

Duc Pha Be Tong Binh Duong 3 1

Hiện nay, đục phá bê tông Bình Dương đang được xem là ngành nghề “hot” do nhu cầu xây dựng chung cư, nhà ở và biệt thự ngày càng nhiều. Thế nhưng, rất ít người quan tâm tới những khó khăn mà các thợ đục phá bê tông phải đối mặt. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ vấn đề này cho các bạn tham khảo.

Những khó khăn thường gặp phải trong ngành đục phá bê tông

Bất cứ một ngành nghề nào cũng gặp phải một số khó khăn nhất định, và ngành đục phá bê tông cũng vậy. Cụ thể:

– Trong quá trình thi công, gặp vật cứng nhỏ bị kẹt ở bên trong sẽ khiến cho mũi khoan khó đâm vào được. Thậm chí dẫn tới mũi khoan bị gãy.

– Khi nước làm mát không phun được tới mũi khoan, khiến cho quá trình thi công gặp khó khăn. Nhiệt độ nền ngày càng nóng lên, nền kim loại sẽ bao lấy mũi kim cương khiến cho lưỡi khoan này không cắt được.

– Một số trường hợp gặp địa hình “cứng đầu”, mũi khoan không thể xuống được. Khiến cho việc thi công gặp khó khăn và kéo dài nhiều ngày.

Duc Pha Be Tong Binh Duong 3
Ngành đục phá bê tông thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thi công

Công ty cung cấp dịch vụ đục phá bê tông uy tín

Đức Tiến là đơn vị số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bình Dương mà bạn nên tham khảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Đức Tiến cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng.

Duc Pha Be Tong Binh Duong 4
Đức Tiến là đơn vị số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bình Dương mà bạn nên tham khảo

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đục phá bê tông Bình Dương. Hãy liên hệ ngay cho công ty Đức Tiến để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.