Nguyên tắc đào móng nhà cần biết để đảm bảo chất lượng công trình

Nguyen Tac Dao Mong Nha Can Biet De Dam Bao Chat Luong Cong Trinh 1

Móng nhà một trong những yếu tố quan trọng của một ngôi nhà, trước khi xây dựng cần phải chú ý kỹ. Đặc biệt, một nền móng tốt sẽ đảm bảo được sự an toàn cho công trình bền bỉ, lâu dài cũng như đảm an toàn của tính mạng người sinh sống bên trọng. Vậy nên, gia chủ cần phải nắm rõ các nguyên tắc đào móng nhà để đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn.

Nguyên tắc đào móng nhà cần giải phóng mặt bằng trước

Điều đầu tiên trước khi tiến hành đào móng nhà chính là phải giải phóng mặt bằng thoáng đãng. Với quá trình giải phóng mặt bằng, người thực hiện sẽ phải tiến hành phá hủy các công trình cũ để tạo không gian rộng rãi để chuẩn bị cho việc thi công.

Nguyen Tac Dao Mong Nha Can Biet De Dam Bao Chat Luong Cong Trinh
Giải phóng sạch sẽ mặt bằng trước khi đào móng nhà

Đào đáy móng cũ và đào cột móng

Nguyên tắc thứ hai chính là tiến hành đào hết lớp móng cũ nếu có để bắt đầu đóng cọc bê tông cốt thép. Sau đó, sẽ tiến hành đến công đoạn đào cột móng theo đúng kế hoạch. Cần chú ý trước khi làm bạn cần phải quan sát kỹ loại đất nền, vị trí mắt bằng để chọn vật tư và máy móc thi công phù hợp.

Nguyen Tac Dao Mong Nha Can Biet De Dam Bao Chat Luong Cong Trinh 2
Thực hiện bước đào móng cũ và đào cột móng

Chọn đơn vị đào móng uy tín

Đây được xem là nguyên tắc quan trọng nhất khi tiến hành đào móng nhà. Bởi vì để làm được điều này phải nhờ đến những đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín. Cùng với đó, gia chủ nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp trang thiết bị thi công đảm bảo để hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đào móng chất lượng.

Nguyen Tac Dao Mong Nha Can Biet De Dam Bao Chat Luong Cong Trinh 3
Lựa chọn đơn vị chuyên đào móng nhà uy tín

Trên đây là những nguyên tắc đào móng nhà mà mọi người cần phải chú ý khi có nhu cầu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên đào móng nhà uy tín, công ty khoan cắt bê tông Đức Tiến là địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn. Để được tư vấn chu đáo và tận tình hơn, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://ducphabetongbinhduong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0979.576.100 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.