Nắm rõ quy trình khoan rút lõi bê tông Bình Dương

Khoan Rut Loi Be Tong Binh Duong 1 1

Đối với các công trình xây dựng hiện nay, việc sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp có lẽ không còn quá xa lạ. Vậy, bạn đã nắm rõ quy trình khoan rút lõi bê tông Bình Dương khi có nhu cầu thuê dịch này chưa? Nếu chưa, hãy để Đức Tiến chia sẻ dưới đây cho các bạn tham khảo nhé!

Quá trình khoan rút lõi bê tông Bình Dương

Dưới đây là một số bước cơ bản của quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp Bình Dương:

– Bước 1: Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ định vị lỗ khoan bằng chỉ định của khách hàng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng mực để đánh dấu.

– Bước 2: Tiếp theo, nhân viên sẽ giữ chân đế một cách chắc chắn.

– Bước 3: Bắt tay vào thi công khoan rút lõi bê tông bằng cách lắp ráp mũi khoan đúng với tâm điểm đánh dấu tại bước 1. Bên cạnh đó, chân đế của máy phải được siết chặt đối với trường hợp mũi khoan được định vị đúng tâm lỗ cần phải khoan.

– Bước 4: Kế đến, nhân viên kỹ thuật sẽ lắp, cố định máy khoan. Sau đó, nhân viên sẽ di chuyển máy tới khi mũi khoan đi sâu vào lớp bên trong của bê tông.

Khoan Rut Loi Be Tong Binh Duong 1
Quá trình khoan rút lõi bê tông Bình Dương khá phức tạp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông uy tín

Công ty đục phá bê tông Đức Tiến là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông chất lượng và chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan đục phá bê tông.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Trang thiết bị máy móc trang bị đầy đủ, hiện đại có thể khắc phục và giải quyết các sự cố công trình một cách nhanh chóng và an toàn.

Khoan Rut Loi Be Tong Binh Duong 2
Đức Tiến là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông chất lượng và chuyên nghiệp

Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bình Dương chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho công ty đục phá bê tông Đức Tiến để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.