Dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá bao nhiêu?

Dich Vu Khoan Rut Loi Be Tong Gia Bao Nhieu 2

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá bao nhiêu hiện nay là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và có sự dao động ít nhiều. Trong đó dịch vụ của Đức Tiến bê tông Bình Dương có giá cạnh tranh nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khoan rút lõi bê tông 

Dich Vu Khoan Rut Loi Be Tong Gia Bao Nhieu
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khoan rút lõi bê tông

Giá dịch vụ thi công khoan rút lõi bê tông bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó:

  • Khối lượng công việc: tùy vào từng khối lượng công việc khác nhau mà giá dịch vụ khi thanh toán sẽ có sự chênh lệch. Khối lượng công việc càng nhiều chi phí sẽ càng cao.
  • Loại mũi khoan: Loại mũi khoan hình ảnh hưởng khá nhiều đến giá khoan rút lõi bê tông. Trong đó đường kính mũi khoan càng lớn chi phí thi công sẽ càng cao.
  • Độ dày sàn: Độ dày sàn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá dịch vụ thi công khoan rút lõi bê tông. Trong đó sàn càng dài chi phí thi công càng lớn.

Khoan rút lõi bê tông giá bao nhiêu?

Dich Vu Khoan Rut Loi Be Tong Gia Bao Nhieu 1
Khoan rút lõi bê tông giá bao nhiêu

Tổng hợp tất cả các yếu tố ảnh hưởng trên, giá khoan rút lõi bê tông dao động từ 60.000 đồng đến 350.000 đồng/lỗ. Mức giá này sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị thi công. Trong đó Đức Tiến bê tông Bình Dương là địa chỉ báo giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc khoan rút lõi bê tông giá bao nhiêu tiền cho mọi người tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai có nhu cầu khoan rút lõi bê tông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.